Bạn đang quan tâm đến khóa học nhà hàng, khách sạn đặc biệt chuyên ngành ẩm thực tại Úc? Bạn có biết sức hút của ngành này tại Úc khi số lượng sinh viên quốc tế đến học tăng lên hằng năm? Bạn muốn trải nghiệm môi trường học thực tế cùng cơ hội thực tập tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao?


Trong ba mươi năm, Le Cordon Bleu ở Úc đã cung cấp các chương trình quản lý khách sạn và nghệ thuật ẩm thực được quốc tế công nhận cho sinh viên trong nước và quốc tế. Ngày nay, sinh viên có thể chọn từ 4 môi trường học tập độc đáo để học nghệ thuật ẩm thực Pháp hoặc học ngành khách sạn cấp bằng quản lý kinh doanh với các giảng viên đầu bếp từng đoạt giải thưởng và đội ngũ giảng viên của trường.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Le Cordon Bleu, New World Education phối hợp cùng trường tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 9h00, Thứ 3 ngày 14 tháng 5 năm 2024

Khách mời:
 Ms. Thao La - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Lợi, tầng 2, 249 Nguyễn văn Linh, P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu ngày nay được xem là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất và hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn cao cấp với hơn 35 cơ sở đào tạo đặt ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia được đào tạo hằng năm. Le Cordon Bleu kết hợp đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chương trình đào tạo Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

Những nỗ lực vượt trội trong suốt hơn 125 năm qua nhằm đem đến các khóa học xuất sắc về ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn đã đưa Le Cordon Bleu trở thành một trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Le Condor Bleu Úc có 4 khu học xá tọa lạc ở 4 thành phố nổi tiếng của đất nước này là Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẬP TẠI LE CORDON BLEU ÚC?

 

1.      Nhận bằng cấp giá trị và được quốc tế công nhận:

Bằng cách lựa chọn du học tại Úc, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận của Le Cordon Bleu đi kèm với dấu ruy băng màu xanh – một trong những nét đặc trưng riêng của trường. Ngoài ra, bạn sẽ đạt được bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn quốc và được quốc tế đánh giá cao.

Với lịch sử hơn 125 năm của trường, uy tín và chuyên môn trong các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, quản lý nhà hàng, ẩm thực và có nghĩa là Le Cordon Bleu có thể cung cấp bằng cấp giáo dục nghề nghiệp và cao hơn từ Chứng chỉ đến bằng Thạc sỹ.

 

2.      Học tập tại một trong số các trường tốt nhất tại Úc về nhà hàng khách sạn:

 

Tại Le Cordon Bleu, trường tự hào về tuyển dụng các nhà giáo dục đang ở trên cùng của lĩnh vực của họ để đảm bảo rằng giáo dục mà bạn nhận được là hấp dẫn, hiện đại và đạt chất lượng cao nhất.

 

3.      Sử dụng các tài liệu học tập được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ:


Các tài liệu học thuật của trường được phát triển bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp và các học viện đối tác trong việc tham vấn với các ngành công nghiệp. Những tài liệu này được dựa trên các nghiên cứu mới nhất và kết hợp một sự pha trộn thú vị của kiến thức và phát triển kỹ năng thực hành.

4.      Có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua học dựa trên việc làm thực tế

 

Tất cả các chương trình giảng dạy của Le Cordon Bleu đã được thiết kế với một thành phần của việc học dựa trên việc làm thực tế. Những kinh nghiệm này cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã đạt được trong bối cảnh lớp học và để phản ánh dựa trên thế mạnh cá nhân của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai. Điều này cho phép bạn bắt đầu xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn của bạn và các mạng lưới chuyên nghiệp.  

 

5.      Mở rộng mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp quốc tế:

Mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên chọn học tại Le Cordon Bleu Australia. Những sinh viên này đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tạo cơ hội tuyệt vời để bạn xây dựng tình bạn lâu dài và các mối quan hệ nghề nghiệp với nhiều người có chung niềm đam mê.

 

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ gia nhập gia đình cựu sinh viên toàn cầu của Le Cordon Bleu, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa để xây dựng mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

 

6.     Có một đối tác học tập suốt đời:

Trong khi bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, bộ phận Industry Engagement của Le Cordon Bleu sẽ làm việc với bạn trong một loạt các hoạt động phát triển nghề nghiệp nhằm giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng, thái độ và hành vi để quản lý cuộc sống, học tập suốt đời và làm việc trong một môi trường tự chủ và cách có kế hoạch. Nhưng đây không phải là nơi mối quan hệ của LCB với bạn kết thúc. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể tiếp tục học tập với LCB thông qua các hoạt động phát triển nghề nghiệp được điều phối thông qua mạng lưới Cựu sinh viên toàn cầu của trường.

 

7.      Linh động tùy chọn về cơ sở học tập:

Tại Úc, bạn có thể chọn “thay đổi và kết hợp” các địa điểm học tập của mình bằng cách hoàn thành một phần hoặc toàn bộ chương trình học của mình tại một trong bốn địa điểm - Adelaide, Sydney, Melbourne & Brisbane. Bạn cũng có thể kết hợp các điểm đến khác như London, Paris, Tokyo hoặc Ottawa vào kế hoạch học tập độc đáo của mình.

CÁC KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG TẠI ÚC:


Với bốn khu học xá sôi động, hiện đại ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide, sinh viên Le Cordon Bleu có thể linh hoạt lựa chọn khu học xá phù hợp nhất với lối sống của mình. Sinh viên học hỏi từ các đầu bếp và giảng viên giàu kinh nghiệm, hầu hết là các chuyên gia từng đoạt giải thưởng trong ngành, để đảm bảo họ đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của mình.

-       Adelaide: Là một thành phố quốc tế thoải mái với lối sống hợp túi tiền, khí hậu Địa Trung Hải đầy nắng, những bãi biển hoang sơ vắng người và những nhân viên pha chế tuyệt vời. Với danh tiếng thu hút các doanh nghiệp quốc tế, Adelaide là thiên đường cho các doanh nhân thực phẩm vừa chớm nở và các chủ doanh nghiệp khách sạn đầy tham vọng. Adelaide còn hay được gọi là thành phố “20 phút” bởi dù bạn có đi đến đâu trong thành phố này cũng chỉ mất dưới 20 phút, điều đó chứng minh hệ thống giao thông khá thông minh nơi đây.

 

-       Melbourne: Nằm trong Top các thành phố đáng sống trên thế (thứ 3 - 2024). Với 4 triệu người đến từ 200 quốc gia, thành phố này có sự kết hợp giữa nhạc sống, sự kiện văn hóa và các nhà hàng thịnh vượng, quán bar ẩn mình và quán cà phê sành điệu. Danh tiếng là một điểm đến ẩm thực hàng đầu khiến Melbourne trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho những người đam mê ẩm thực, những đầu bếp đầy tham vọng và các chuyên gia khách sạn.

 

-       Sydney: Được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới (thứ 4 - 2024), Sydney chào đón 10 triệu du khách mỗi năm để tận hưởng khung cảnh ẩm thực và lòng hiếu khách sôi động tại thành phố cảng xinh đẹp này. Lịch sử văn hóa và nghệ thuật của thành phố đạt đẳng cấp thế giới, với sự lựa chọn không ngừng nghỉ của âm nhạc và sân khấu địa phương và quốc tế, thành phố mang tính biểu tượng này là cơ sở lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự nghiệp khách sạn sôi động.

                                         

-       Brisbane: Được xếp hạng thứ 4 trong số các thành phố sinh viên có chi phí hợp lý nhất ở Úc, bạn có thể tận hưởng lối sống ở Brisbane với ngân sách tiết kiệm. Thành phố tràn ngập các khu mua sắm, quán bar nhộn nhịp, địa danh lịch sử tuyệt đẹp, bãi biển ngập nắng, lễ hội âm nhạc và khung cảnh nghệ thuật sống động. Với năm khách sạn sang trọng mới khai trương vào năm 2022, Brisbane là một địa điểm tuyệt vời để tham gia vào ngành khách sạn đang phát triển mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 

Các chương trình của LCB được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành và các học giả để đáp ứng nhu cầu của ngành về các chuyên gia khách sạn có tay nghề cao, sẵn sàng làm việc.

 

Tên khóa học

Học phí chương trình (AUD)

Thời lượng chương trình

Kỳ nhập học

Thời gian thực tập

Các chương trình ẩm thực - Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney

Certificate III in Commercial Cookery

39,476

15 tháng (Melbourne/Sydney và Brisbane)

Tháng 1/4/7/9

6 tháng

12 tháng tại Adelaide

Tháng 1 và tháng 7

6 tháng

Certificate III in Patisserie

39,476

15 tháng (Melbourne/Sydney và Brisbane)

Tháng 1/4/7/9

6 tháng

12 tháng tại Adelaide

Tháng 1 và tháng 7

6 tháng

Certificate IV in Commercial Cookery

13,081

21 tháng (Melbourne/Sydney và Brisbane)

Tháng 1/4/7/9

6 tháng

18 tháng tại Adelaide

Tháng 1 và tháng 7

6 tháng

Certificate IV in Patisserie

13,081

21 tháng (Melbourne/Sydney và Brisbane)

Tháng 1/4/7/9

6 tháng

18 tháng tại Adelaide

Tháng 1 và tháng 7

6 tháng

Advanced Diploma in Hospitality Management

14,172

27 months (Brisbane/Melbourne và Sydney)

Tháng 1/4/7/9

6 tháng

Cử nhân – Adelaide, Sydney

Bachelor of Business (International Hotel Management)

67,365

3 năm

Tháng 1/5/8

26 tuần

Bachelor of Business (International Restaurant Management

69,860

3 năm

Tháng 1/5/8

26 tuần

Cử nhân - Adelaide, Melbourne, Sydney

Bachelor of Business

59,880

3 năm

Tháng 1/5/8

 

Bachelor of Business Administration

59,880

3 năm

Tháng 1/5/8

 

Bachelor of Business & Bachelor of Business Administration

79,840

3 năm

Tháng 1/5/8

 

Thạc sĩ - Adelaide

Master in International Hospitality Management

53,983

2 năm

Tháng 1/7

6 tháng

Graduate Diploma in International Hospitality Management

33,296

1 năm

Tháng 2/8

 

Graduate Certificate in International Hospitality Management

16,648

6 tháng

Tháng 2/8

 

Thạc sĩ - Melbourne

Master of Applied Hospitality Management

54,080

2 năm

Tháng 1/5/8

26 tuần

Master of Business Administration MBA

54,080

2 năm

Tháng 1/5/8

 

Master of Applied Hospitality Management & Master of Business Administration MBA

81,096

3 năm

Tháng 1/5/8

 

 
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỪ 24,000$ AUD - 40,000$ AUD (Worlk Intergrated Learning WIL)

Du học Úc trường Le Cordon Bleu với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 - 5 sao) như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…

 
Được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết. Chương trình học của trường mang tính thực tiễn cao, sinh viên học theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm được Le Cordon Bleu sắp xếp và đảm bảo cho các sinh viên, mức lương khoảng từ  24,000 AUD  – 40,000 AUD cho 6 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…. Đây không chỉ là cơ hội hiếm có để tăng thêm thu nhập mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, làm đẹp CV sau khi ra trường.  

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Chương trình đào tạo

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ III

Tuổi >= 18

Hoàn thành THPT với thành tích tốt

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Cao đẳng nâng cao

Tuổi >= 18

Hoàn thành THPT với thành tích tốt

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Cử nhân

Tuổi >= 18

Hoàn thành THPT với thành tích tốt

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Thạc sĩ

Tuổi >= 18

Tốt nghiệp Cử nhân

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)


*Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World – Đại diện tuyển sinh trực tiếp của Le Cordon Bleu để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
*CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ LE CORDON BLEU


New World Education
, đại diện tuyển sinh chính thức Le Cordon Bleu tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học phí, học bổng. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

 

 
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi xử lý thành công nhiều Visa du học Úc sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên thực hiện được ước mơ du học Úc.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Cam kết hỗ trợ toàn diện từ New World Education:

 • Miễn phí tư vấn chọn quốc gia, trường, định hướng ngành học
 • Cá nhân hóa lộ trình du học cho từng khách hàng
 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ săn học bổng giá trị cao
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ Visa
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hướng dẫn chuyển tiền học và sinh hoạt phí
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS/TOEFL/ PTE
 • Luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines
 • Hỗ trợ mua vé sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở
 • Mua bảo hiểm Du học sinh

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

1x4FMC

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
19/07/2024 14:00 HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
17/07/2024 14:30 HCM Úc Taylors College Sydney
Đăng ký
16/07/2024 10:30 HCM Canada Fanshawe College
Đăng ký
12/07/2024 14:00 HCM Mỹ Into Us
Đăng ký
11/07/2024 14:00 Đà ... Canada Lasalle College
Đăng ký
11/07/2024 11:00 Đà ... Canada Sault College
Đăng ký
10/07/2024 14:00 Đà ... Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
28/06/2024 14:30 Đà ... Canada Brock University
Đăng ký
27/06/2024 10:00 HCM Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
25/06/2024 09:00 HCM Mỹ Study Group
Đăng ký
17/06/2024 14:00 HCM Mỹ Wellspring Education
Đăng ký
14/06/2024 10:00 HCM Canada St. John's Academy
Đăng ký
12/06/2024 13:30 HCM Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
11/06/2024 10:00 HCM Mỹ Westcliff University
Đăng ký
07/06/2024 10:30 HCM Anh Kaplan Uk
Đăng ký
28/05/2024 14:00 HCM Canada Mohawk College
Đăng ký
29/05/2024 15:30 Đà ... Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
20/05/2024 14:00 HCM Anh Kings Education
Đăng ký
17/05/2024 15:30 HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
17/05/2024 10:30 Đà ... Canada Urban International School
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm