Trải qua 2 năm đầy biến động 2020 – 2021, năm 2022 dự kiến sẽ là một khởi đầu mới, thế giới sẽ trở mình mạnh mẽ hơn sau những biến cố, đặc biệt là Mỹ.

Không có gì ngạc nhiên khi sinh viên sở hữu tấm bằng đại học do các trường Mỹ cấp được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Được xem là “vùng trũng của chất xám” nên Mỹ tập trung phần lớn các trường đại học danh tiếng đứng đầu các bảng xếp hạng đánh giá. Du học sinh Mỹ song song với việc học kiến thức học thuật còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng mềm. Chính điều này, giúp sinh viên được đào tạo tại Mỹ có lợi thế hơn rất nhiều so với các quốc gia khác khi cạnh tranh trong môi trường làm việc theo xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Không chỉ gói gọn trong phạm vi Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp đại học tại Mỹ còn có nhiều cơ hội làm tại nước ngoài, các tập đoàn lớn như Amazon, IBM, Walmart giữ ở trí cao, mức lương khủng. Có thể nói du học Mỹ chính là lựa chọn đem lại sự bền vững về tương lai cho các bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị hồ sơ đi du học, bạn cần tìm hiểu một số thông tin hữu ích, liên quan đến quy trình du học Mỹ gồm những bước nào, cách trả lời phỏng vấn khi xin visa, cần bao nhiêu tiền, học phí các trường đại học Mỹ nổi tiếng, chính sách học bổng...


Trên thế giới, Mỹ được biết đến là một trong những nước khó xin visa nhất. Nếu bạn đã có đầy đủ hồ sơ đáp ứng được yêu cầu của Lãnh sự quán đưa ra, thì đó chỉ mới là 70% trong quá trình xin visa Mỹ, 30% còn lại cũng rất quan trọng quyết đinh bạn có được cấp visa Mỹ hay không. Chắc các bạn cũng biết đó là phải qua vòng phỏng vấn từ viên chức lãnh sự, đây cũng là một vấn đề lớn được rất nhiều người quan tâm, lo lắng.

Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ không kỹ, hoặc hồi hộp, thiếu tự tin trong quá trình phỏng vấn, tấm vé du học Mỹ cũng có thể tuột khỏi tay bạn.

Hiểu được nỗi trăn trở này của phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên, New World Education trân trọng giới thiệu một trong những sự kiện được quan tâm nhất của chúng tôi: LUYỆN PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ CÙNG CHUYÊN GIA

-       THỜI GIAN: 9:00 sáng 6/11/2021

-       HÌNH THỨC: Trực tuyến trên ứng dụng Zoom

-       KHÁCH MỜI: Mr. Alvin Tai - Green River College, Mỹ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ tại đây


TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ CÙNG CHÚNG TÔI?


New World Education tự tin là một công ty tư vấn về du học uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn du học và đặc biệt có tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn du học.

Đến với New World các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân và tài chính gia đình, bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình và cụ thể nhất, từ đó việc phỏng vấn Mỹ không còn là trở ngại đối với bạn. Tại sự kiện 6/11, bạn có thể:

-           Tìm hiểu những câu hỏi phỏng vấn visa thường gặp

-           Chia sẻ các tips trả lời phỏng vấn để có kết quả tốt nhất

-           Kinh nghiệm thực tế từ du học sinh đạt visa Mỹ

-           Trang bị kỹ năng cần thiết khi đối diện lãnh sự quán Mỹ

-           Trải nghiệm thực tế phỏng vấn 1:1

-           Tìm hiểu về du học và cuộc sống tại Mỹ

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI THAM DỰ:

-           Miễn phí ghi danh 50$ vào Green River College

-           Tặng 3,000,000VND phí phỏng vấn du học Mỹ từ New World Education

-           Những quà tặng hấp dẫn từ chương trình

DỰ BÁO NHU CẦU VIỆC LÀM TẠI MỸ GIAI ĐOẠN 2020-2030

Theo báo cáo của Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS), việc làm tại Mỹ sẽ tăng trưởng chậm lại trong 10 năm tới. Tuy nhiên, một số công việc nhất định sẽ có nhu cầu tăng vọt.

Theo một phân tích mới từ BLS, Mỹ sẽ có thêm 11,9 triệu việc làm cho đến năm 2030, trong đó nhiều việc tại các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch. Các công việc liên quan đến chuẩn bị thực phẩm và dịch vụ bao gồm bồi bàn, đầu bếp và nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh được dự báo sẽ tăng thêm khoảng 1,5 triệu việc làm vào năm 2030.

Kỹ thuật viên lắp đặt tuabin gió đứng đầu danh sách những công việc có nhu cầu lớn nhất nhiều nhất trong thập kỷ tới, với nhóm lao động dự kiến tăng 68,2%. Các công việc khác trong top đầu bảng xếp hạng được chia thành ba loại gồm năng lượng tái tạo, dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.


Xem chi tiết: https://www.bls.gov/ooh/fastest-growing.htm


GREEN RIVER COLLEGE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỂ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC MỸ


Nhắc đến Green River College – một ngôi trường khá quen thuộc với sinh viên Việt Nam, đây là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm, tọa lạc tại thành phố Auburn bang Washington và là cơ sở hàng đầu trong việc chuyển tiếp vào đại học.


Ưu điểm khi chọn học tập tại trường GRC:


-        Tiết kiệm chi phí:

Với mức học phí vừa phải – chỉ khoảng $11.430/năm, sinh viên có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu học 2 năm cao đẳng tại GRC sau đó chuyển tiếp vào đại học và học 2 năm còn lại (Chương trình 2+2)

-        Tiết kiệm thời gian:

Chương trình Kép – High School Completion: nổi bật tại Washington, sinh viên đủ 16 tuổi có thể học và lấy bằng Trung học phổ thông (High School Diploma) và bằng Cao đẳng chuyển tiếp (Associate Degree) cùng lúc chỉ trong 2 năm, cơ hội lấy bằng cử nhân khi chỉ mới 20 tuổi.


-        Yêu cầu đầu vào linh hoạt:

   + Yêu cầu GPA thấp hơn đại học

 

   + IELTS 5.5 (Không band nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 61 hoặc hoàn thành chương trình ESL của trường.

   + Không yêu cầu SAT/ ACT

   + Sinh viên sẽ không cần phải phỏng vấn với trường

   + Tỉ lệ chọi thấp hơn, thời gian xét duyệt và cấp I-20 nhanh hơn

-        Đa dạng lựa chọn các ngành học từ các trường Đại học:

Bằng cấp tại GRC được chấp nhận chuyển tiếp vào hầu hết tất cả các trường ĐH trên khắp nước Mỹ cụ thể là các trường thuộc bang Washington mà thông thường không phải nộp lại điểm SAT/ ACT.

-        Bước đệm tốt trước khi vào đại học:

   + Học sinh có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về trường đại học cũng như ngành học trước khi chọn, tránh tình trạng vào học rồi mới thấy không phù hợp, làm mất thời gian.

   + Sĩ số lớp học ít hơn đại học, giúp học sinh nhận được sự quan tâm nhiều hơn

   + Cơ hội cải thiện khả năng tiếng Anh, phát triển ngôn ngữ kỹ năng mềm, các mối quan hệ , kinh nghiệm sống và làm việc tại nước ngoài, tính tự lập cao và khả năng thích ứng trong môi trường đa văn hoá

   + Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như tư vấn lộ trình chuyển tiếp vào đại học

   + Các trường đại học thường có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên chuyển tiếp từ GRC. Một số trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ chương trình kép bang Washington nhận học bổng cao như sinh viên năm nhất (freshman)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ tại đâyNew World Education đại diện chính thức tuyển sinh Green River College tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng những ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Mỹ tại New World theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 


Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Opooi3

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Manitoba Institute Of Trade And Technology (Mitt)
Đăng ký
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Coast Mountain College
Đăng ký
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Bow Valley College
Đăng ký
23/04/2021 15h00 TP. HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
23/07/2020 10h00 TP HCM Úc Uts Insearch
Đăng ký
24/07/2020 11h00 TP ĐN Úc The International College Of Management, Sydney (Icms)
Đăng ký
10/07/2020 09h00 TP HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
08/07/2020 14h00 TP ĐN Singapore Kaplan Singapore
Đăng ký
02/07/2020 15h30 TP ĐN Úc University Of Canberra
Đăng ký
29/06/2020 14h15 - 15h00 TP ĐN Úc Uts Insearch
Đăng ký
25/06/2020 09h00 TP HCM Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
24/06/2020 14h00 TP ĐN Canada Taie International Institute
Đăng ký
24/06/2020 09h30 TP HCM Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Into
Đăng ký
23/06/2020 09h00 TP HCM Canada Niagara College
Đăng ký
18/06/2020 15h00 TP HCM Úc La Trobe University
Đăng ký
06/03/2020 09h00 TP ĐN Canada Vancouver Community College
Đăng ký
04/03/2020 15h30 TP HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
04/03/2020 09h20 TP ĐN Mỹ Full Sail University
Đăng ký
02/03/2020 09h00 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
28/02/2020 15h45 TP HCM Canada Comox Valley School District
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm