Được mệnh danh là con rồng của Châu Á với nền kinh tế phát triển năng động, cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng với nền giáo dục tầm cỡ thế giới, Singapore hiện đang là sự lựa chọn của hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều trường ở Singapore còn hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ… để ra đời các chương trình liên kết giúp sinh viên có thể đạt được tấm bằng danh giá của những ngôi trường này ngay tại Singapore. Tiêu biểu trong số đó là học viện Kaplan Singapore – Top 1 trường tư thục được sinh viên lựa chọn nhiều nhất Singapore 2014 (JobsCentral Learning Ranking survey)

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Kaplan Singapore, New World Education phối hợp cùng trường tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 15h30, Thứ 2 ngày 8 tháng 8 năm 2022

Khách mời:
Ms. Vinh Nguyễn + Ms.Vy Lan - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt, Tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM 

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

 

ĐÔI NÉT VỀ KAPLAN SINGAPORE


Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) - Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp hóa cho cá nhân và công ty. Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại khu vực sầm uất của Singapore, rất thuận tiện cho sinh viên đi học, sinh hoạt và đi lại là Dhoby Ghaut MRT, Little India MRT và Bugis MRT.

Ngoài ra các chương trình học ở Kaplan Singapore cũng rất đa dạng. Trường đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học , sau đại học và chương trình tiếng Anh cho hơn 24,000 sinh viên, trong đó 6,000 học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Trường Kaplan Singapore vinh dự là đối tác uy tín của các trường đại học hàng đầu ở Anh, Châu Âu như đại học Northumbria, ĐH Royal Holloway,… Trường hợp tác với các trường này tạo ra các chương trình liên kết  giúp sinh viên theo học ở trường không những được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại mà còn có thể lấy được tấm bằng danh giá ngay tại đất nước Singapore.


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kaplan Singapore đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn như Top 3 học viện tư thục tại Singapore, Edutrust 4 năm, …

 


THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE


-       Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giáo dục Singapore.


-       Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2010 đến 2014 của JobsCentral Learning Ranking and Survey).


-       TOP 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009 – 2018)


-       TED Awards 2016 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh, Marketing, Truyền thông & Media, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin. (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)


-       TED Awards 2017  - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Quản  trị kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Luật, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)


-       TED Awards 2018 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Tài  chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin, Luật học, Kinh doanh bán lẻ & Tiếp thị Marketing, Khoa học xã hội (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)


-       Giải thưởng thành tựu xuất sắc cho giảng viên của trường do EC-Council Global Awards (Châu Á Thái Bình Dương) trao tặng 2017-2019


-       Giải thưởng Biểu tượng học tập của tổ chức BERG năm 2017


-       4 trên 5 sinh viên của Kaplan có được việc làm toàn  thời gian ngay sau  khi tốt nghiệp  trong 06 tháng. Hơn 70% sinh viên Kaplan gia tăng sự tự tin trong quá trình phỏng vấn và làm việc.


TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE?


-       Vị trí thuận lợi:
Tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn nhất, thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho sinh viên

-       Đối tác danh tiếng: Là đối tác của nhiều trường nổi tiếng Anh, Úc, Ireland như Đại học Murdoch, ĐH Northumbria, ĐH Royal Holloway, ĐH Dublin, ĐH Essex, ĐH Portsmouth…


-       Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm 50% chi phí học tập mà vẫn được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác cấp.
Chất lượng đảm bảo: Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình từ chứng chỉ, đại học, sau đại học. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như: “Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore” và được nhận Edutrust 4 năm


-       Tiết kiệm thời gian:
Thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động


-       Chương trình linh hoạt:
Nhiều chương trình với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể đi học vào bất cứ thời điểm nào


CÁC DỊCH HỖ TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI KAPLAN SINGAPORE


-       Xin Visa student pass cho sinh viên


-       Hướng dẫn sinh viên khám sức khỏe tại Singapore


-       Mua bảo hiểm cho sinh viên


-       Sinh viên khi đăng ký học sẽ được nhận tại trường bên Singapore Student welcome Pack


-       Gồm: (Singapore map, đồ dùng văn phòng, EZ Link Card, SIM card)


-       Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, bố trí chỗ ở cho sinh viên


CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI KAPLAN SINGAPORE


Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:


-       Phí đăng kí: S$492.20


-       Phí hành chính: S$963

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN

HỌC PHÍ*

YÊU CẦU

Chương trình tại Kaplan

Chương trình Chứng chỉ tiếng Anh

N/A

10 tháng

$13,107.50

Độ tuổi: >15 tuổi
Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL để vào các khóa chính e.g. Dự bị đại học, luyện thi O-Levels, chương trình Diploma.

2 tháng

$ 2,621.50 SGD

Chương trình tiếng anh trải nghiệm

3 tuần

1,070 SGD

N/A

Chương trình Diploma

8 tháng

S13,482.00 SGD

Tốt nghiệp THPT, có bằng Ielts 6.0 hoặc chứng chỉ Tiếng Anh của Trường

Khóa luyện thi O-Level

12 tháng

$14,980.00 SGD

Học sinh Việt Nam hoàn thành xong lớp 9, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh của trường.

24 tháng

$29,960.00 SGD

Chương trình Đại học

36 tháng


Chương trình cấp bằng bởi các đối tác của Kaplan, yêu cầu hoàn thành chương trình Diploma tại Kaplan

Cấp bằng bởi University College Dublin, Ireland

Cử nhân danh dự Kinh doanh (Top-up)

Cử nhân: Tài chính, Quản trị, Marketing, Quản lý hậu cần, Phân tích kinh doanh, Kinh doanh kỹ thuật số, Tài chính công nghệ

18 tháng

$34,668.00 SGD

Hoàn tất chương trình Diploma của Kaplan

Cấp bằng bởi Northumbria University, UK

Cử nhân danh dự nghệ thuật (Top-up)

Kinh doanh với Quản lý quốc tế; Quản lý NH-KS quốc tế; Giao tiếp và Quan hệ công chúng

16 tháng

$27,606.00 SGD

Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Cấp bằng bởi Royal Holloway University of London, UK

Cử nhân danh dự Khoa học (Top-up)

Cử nhân Khóa học ngành Kinh doanh quốc tế, Cử nhân khoa học ngành Marketing

18 tháng

$33,812.00 SGD

Bằng Diploma của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Cấp bằng bởi University of Portsmouth, UK

Cử nhân danh sự Nghệ thuật (Top-up)

Kế toán và Quản lý tài chính; Tin học Pháp y

18 tháng

$27,606.00 SGD

Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Cấp bằng bởi University Essex, UK

Cử nhân danh dự Khoa học (Top-up)

Kế toán và Tài chính; Tài chính Ngân hàng; Quản lý và Marketing; Khoa học thể dục và thể thao

18 tháng

$26,215.00 SGD

Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

 

*Lưu ý: Thông tin học phí có giá trị tại thời điểm chúng tôi cập nhật và khác nhau cho từng chương trình sinh viên lựa chọn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học New World Education để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ GHI DANH TẠI KAPLAN SINGAPORE TỪ THÁNG 06/2022. Xem chi tiết TẠI ĐÂY


HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE CÙNG KAPLAN 2022-2023.
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
 

Du Học New World Education là đối tác tuyển sinh chiến lược của Kaplan Singapore tại Việt Nam. Trong năm 2016 được đón nhận chứng chỉ tuyền sinh tốt nhất từ Kaplan Singapore. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, chính sách học bổng và các ngành học được đào tạo tại Kaplan Singapore mới nhất. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore... Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học. 

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education:
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

plXOhO

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
18/11/2022 15:00 HCM Canada Selkirk College
Đăng ký
07/10/2022 14:00 Đà ... Singapore Psb Academy
Đăng ký
20/10/2022 09:00 HCM Canada Burnaby School District
Đăng ký
06/10/2022 09:30 HCM Mỹ Suny Plattsburgh
Đăng ký
03/10/2022 14:00 HCM Úc Grifith College
Đăng ký
24/10/2022 09:30 Đà ... Canada Urban Internaional School
Đăng ký
19/10/2022 09:00 HCM Canada Urban Internaional School
Đăng ký
17/10/2022 15:30 HCM Canada Cape Breton University
Đăng ký
27/09/2022 10:00 Đà ... Mỹ University Of Toledo
Đăng ký
04/10/2022 15:30 HCM Úc Melbourne Institute Of Technology
Đăng ký
29/09/2022 10:30 HCM Canada Royal Crown Academic School
Đăng ký
26/09/2022 15:30 Đà ... Canada Saskatchewan Polytechnic
Đăng ký
18/10/2022 10:30 HCM Canada Douglas College
Đăng ký
12/10/2022 09:00 HCM Canada University Of Manitoba
Đăng ký
12/10/2022 09:00 HCM Canada International College Of Manitoba
Đăng ký
23/09/2022 09:00 HCM Anh Kings Education
Đăng ký
22/09/2022 09:00 HCM Mỹ University Of Toledo
Đăng ký
19/09/2022 14:00 HCM Philippines Pines International Academy
Đăng ký
16/09/2022 10:30 HCM Anh Oxford International Education Group (Oieg)
Đăng ký
15/09/2022 15:00 HCM Mỹ American University Of Health Sciences (Auhs)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm